VIÊN KHỚP KHANG LINH là kết quả của để tài nghiên cứu khoa học của Viện Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ Nha Trang, thuộc Viên Hàn làm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, kế thừa và phát triển hiệu quả tác dụng, tính an toàn vượt trội của sản phẩm Viên khớp GHV BONE: nâng cấp phiên bản hoạt chất độc quyền và duy nhất BỘT ĐẠM THỦY PHÂN (HPP 2023)được chiết xuất từ mô sụn của sinh vật biển bằng công nghệ hiện đại với bí quyết độc quyền, đảm bảo cung cấp đây đủ acid amin cần thiết với nguyên vẹn hoạt tính, giúp chữa, tái tạo, phục hồi và bảo vệ toàn bộ tổ chức khớp (bao gồm sụn khớp, xương dưới sụn), tăng tiết dịch khớp.

  1. THÀNH PHẦN

Trong một viên nang cứng có chứa:

  • BỘT ĐẠM THỦY PHÂN (HPP 2023):    100mg (tương đương acid amin tổng 85mg)
  • D-Glucosamine sulfate 2NaCl:               100mg (tương đương 62,5mg Glucosamin)
  • Aquamin F (Canxi từ tảo đỏ):                 100mg (tương đương 33,6mg Canxi)
  • Chiết xuất vỏ Liễu trắng (Salix alba):      80mg (15% Salicin)
  • Vitamin C (Acid Ascorbic):                       5mg
  • Rutin (Từ Hoa Hòe – Sophora japonica): 5mg
  • Vitamin B1 (Thiamin mononitrat):            1mg
  • Vitamin B6 (Pyridoxin hydroclorid):         1mg
  • Phụ liệu: chất độn (lactose monohydrate), chất chống đông vón (aerosil), chất làm trơn (Magnesium stearate), vỏ nang (gelatin).

2. CÔNG DỤNG

  • Hỗ trợ tăng tiết dịch khớp, làm trơn ổ khớp.
  • Cải thiện khả năng vận động của khớp.
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng khó vận động do viêm khớp, thoái hóa khớp.

3. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

  • Người trưởng thành bị viêm khớp, thoái hóa khớp, có triệu chứng khó vận động khớp.

4. LIỀU DÙNG

  • Uống 2-3 viên x 2 lần/ngày, sau bữa ăn.

5. BẢO QUẢN: nơi khô ráo, thoáng mát

6. HẠN SỬ DỤNG: 36 tháng kể từ ngày sản xuất, NSX và HSD ghi trên nhãn chính của sản phẩm

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: VIÊN KHỚP KHANG LINH

  • Chịu trách nhiệm phân phối: Công ty Dược Mỹ phẩm Khang Linh
  • Địa chỉ: Số 38, Liền Kề 3, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
  • Số: 7977/2023/ĐKSP
  • Hotline: 1800 6808